Kinh doanh

iValue là nhà phân phối giá trị gia tăng cho Google Cloud trong phạm vi Ấn Độ, Đông Nam Á (SEA) và Hiệp hội Hợp tác Khu vực Nam Á (SAARC)

BANGALORE, Ấn Độ, ngày 2 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ -- Nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tích hợp nổi bật trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là iValue Group tự hào tuyên bố sẽ trở thành nhà phân phối giá trị gia tăng cho các giải pháp Google Cloud trong phạm vi Ấn Độ, Đông Nam Á (SEA) và SAARC. Giao dịch này sẽ bao trùm danh mục sản phẩm của Google Cloud, bao gồm cả Hoạt động bảo mật, nhằm nâng cao các giải pháp và dịch vụ cho doanh nghiệp trong khu vực.

iValue to Serve as a Value-Added Distributor for Google Cloud Across India, SEA, and SAARC
iValue to Serve as a Value-Added Distributor for Google Cloud Across India, SEA, and SAARC

Các tổ chức mạo hiểm chuyển đổi sang đám mây thường gặp khó khăn với các sản phẩm và giải pháp không tương thích, những khó khăn về tích hợp, hiện đại hóa, bảo mật và tuân thủ, bao gồm cả cấu hình sai, hết hạn chính sách và các mối đe dọa rò rỉ dữ liệu. Tình trạng khan hiếm các chuyên gia có kỹ năng và các biện pháp kiểm soát phi tập trung khiến tình trạng chậm trễ trong hoạt động càng nghiêm trọng hơn. Do đó, chiến lược bảo mật theo thiết kế thống nhất là công cụ giúp khắc phục những vấn đề này, đảm bảo tuân thủ quy định, giảm thiểu rủi ro và tăng cường an ninh mạng.

Các giải pháp điện toán, lưu trữ, bảo mật toàn diện của Google Cloud cùng với các phương pháp thực tiễn tốt nhất trong ngành tạo thành một bộ sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ và liên kết liền mạch. Được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu không ngừng thay đổi của doanh nghiệp, các giải pháp này tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi tự động trong các chức năng tuân thủ và bảo mật. Google Cloud luôn chuyên tâm cung cấp các giải pháp Đám mây tiết kiệm chi phí, phù hợp với bối cảnh bảo mật đám mây năng động.

Magali Bohn, Giám đốc Hợp tác và Kênh Chứng chỉ GSEC tại Google Cloud cho biết:"Nhiều khách hàng doanh nghiệp hoạt động trên môi trường kết hợp và nhiều đám mây toàn cầu và cần các giải pháp để bảo vệ dữ liệu và ứng dụng quan trọng. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với iValue Group, một công ty có thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các giải pháp CNTT hàng đầu. Lần hợp tác này củng cố cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo mật tốt nhất hiện có trên các thị trường năng động như Ấn Độ, SEA và SAARC. Chuyên môn và phạm vi tiếp cận của iValue sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường sự hiện diện của chúng tôi và đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của các doanh nghiệp ở những khu vực này".

Được thúc đẩy bởi mối quan hệ bền chặt giữa iValue Group và Google Cloud ở các khu vực được chỉ định, iValue sẵn sàng hỗ trợ các đối tác của Google Cloud trong việc cung cấp dịch vụ đám mây. Mục đích của lần hợp tác này là nhằm đẩy nhanh quá trình phát triển và triển khai các giải pháp bảo mật, củng cố cam kết thúc đẩy bảo mật đám mây ở các khu vực mục tiêu.

Shrikant Shitole, Giám đốc Điều hành của iValue Group cho biết: "Chúng tôi có đủ nguồn lực và khả năng để cung cấp danh mục sản phẩm của Google Cloud cho các đối tác kênh của mình, giúp họ cung cấp giải pháp vượt trội cho các doanh nghiệp. Khi các doanh nghiệp ngày càng tập trung vào chuyển đổi kỹ thuật số, quan hệ hợp tác của chúng tôi với Google Cloud sẽ tạo điều kiện cho các đối tác của chúng tôi giải quyết các nhu cầu không ngừng thay đổi của thị trường, đảm bảo các giải pháp đám mây mạnh mẽ và hiệu quả".

Lần hợp tác này phù hợp với cam kết của iValue Group trong việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật số xuất sắc, góp phần giúp họ duy trì vị thế là công ty tổng hợp công nghệ được ưu tiên lựa chọn. Với lịch sử hợp tác thành công, iValue Group mong muốn thúc đẩy việc áp dụng Đám mây trong bối cảnh doanh nghiệp trong phạm vi Ấn Độ, SEA và SAARC.

Giới thiệu về iValue Group: 

iValue Group là công ty tổng hợp công nghệ hàng đầu, đang phát triển nhanh chóng với các nhóm giải pháp được xây dựng cho mục đích cụ thể và các dịch vụ có liên quan để bảo mật cũng như quản lý các ứng dụng và dữ liệu kỹ thuật số cho các doanh nghiệp trên nhiều đám mây lai. Các dịch vụ của iValue giải quyết mọi nhu cầu trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của vòng đời ứng dụng – từ mã sang đám mây, bao gồm hiệu suất, tính khả dụng, bảo mật và khả năng điều chỉnh quy mô.

iValue Group có hiện diện đáng kể trên khắp Ấn Độ, SAARC và Đông Nam Á, với các nhóm địa phương đáp ứng được nhu cầu kinh doanh và kỹ thuật của đối tác để giải quyết nhu cầu từ khách hàng của họ trên khắp khu vực.

Để biết thêm, hãy truy cập www.iValueGroup.com hoặc theo dõi iValue trên LinkedIn @ https://www.linkedin.com/company/ivalue-Group- pvt-ltd 

Ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/2376056/iValue_and_Google_Cloud.jpg?p=medium600

 

 

 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm