Dị ứng bia tự nhiên rất ít gặp và thường xảy ra do nhạy cảm với các thành phần trong thức uống này như lúa mì, men, sulfite hoặc histamine.
Một số thành phần trong rượu bia có thể gây phản ứng dị ứng, phổ biến nhất gồm lúa mạch (barley), gluten, histamine, sulfite, men (yeast).




















