Tính năng truy cập AirDrop tạm thời cho phép hai người có thể gửi tệp qua mã dùng một lần. Sau khi đoạn mã được chia sẻ, cả hai có thể "thấy" nhau tối đa 30 ngày, hoặc sớm hơn nếu một trong hai tắt tính năng. Để quản lý, có thể vào Cài đặt > Chung > AirDrop > Quản lý danh bạ AirDrop đã biết.
Chức năng mới được đánh giá thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, cũng như tránh phải bật AirDrop cho tất cả những người ở gần. Việc phân quyền cũng đa dạng hơn, khi người dùng iPhone có tùy chọn tắt hoàn toàn AirDrop, giới hạn AirDrop dành cho danh bạ, hoặc bật AirDrop cho tất cả trong 10 phút.
















