Chứng khoán

Ninh Dương Lan Ngọc nói gì sau thông tin kêu gọi đầu tư, "lùa gà" chứng khoán

Sau thông tin không đúng sự thật, đại diện truyền thông của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã có thông báo chính thức.

Theo đó, đơn vị này cho biết thời gian vừa qua, một số cá nhân, tổ chức đã có hành vi đăng tải và sử dụng trái phép, xuyên tạc đoạn talkshow của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho một nhãn hàng ngành chứng khoán trực thuộc ngân hàng quốc tế.

Tuy nhiên, những cá nhân, tổ chức này lại đã cắt ghép nội dung trong đoạn talkshow và đăng tải lên mạng xã hội với mục đích kêu gọi cùng tham gia các khóa học và lớp đầu tư tiết kiệm.

Những cá nhân, tổ chức sử dụng trái phép hình ảnh của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. (Ảnh: Light On cung cấp).

"Từ phía công ty, chúng tôi đang liên hệ để tháo gỡ những clip không rõ nguồn gốc này, tránh những thiệt hại không tốt về hình ảnh của talent (tạm dịch: nghệ sĩ) cũng như ảnh hưởng đến những người đang tin tưởng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong thời gian qua.

Công ty Light On (đại diện truyền thông của nữ diễn viên) chỉ nhận lời hợp tác để diễn viên Lan Ngọc làm đại sứ cho những tập đoàn có uy tín; hoàn toàn nói không với những lớp học tài chính cá nhân, đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn, tiết kiệm,...", phía nữ diễn viên khẳng định. Đồng thời, đơn vị này cũng hi vọng khán giả sẽ tỉnh táo để không bị những tổ chức thiếu uy tín này lừa đảo.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hình ảnh nữ diễn viên được cắt ghép từ một buổi livestream cùng với MC Quốc Khánh, trưởng phòng phân tích chứng khoán của công ty Pinetree - Đức Khang, được tổ chức bởi CTCP Chứng khoán Pinetree Securities.

Theo công bố từ doanh nghiệp, công ty là thành viên của Hanwha Group – Tập đoàn kinh tế hàng đầu Hàn Quốc, được Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước SSC chính thức cấp giấy phép hoạt động sau khi mua lại Chứng khoán HFT. Công ty có trụ sở tại tầng 20, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Buổi livestream có chủ đề "Chơi có hội, đầu tư có đội", diễn ra từ 28/7/2022. Trong buổi livestream này, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cô là F0 trong thị trường và chỉ mới tham gia đầu tư chứng khoán khoảng 7 tháng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm