Ông Thân hỏi, cán bộ tiếp nhận hồ sơ giải thích như vậy có đúng không?
Tại khoản 4 Điều 220 Luật Đất đai quy định: "4. Ủy ban nhân dân cấp tỉnh căn cứ quy định tại các khoản 1, 2 và 3 Điều này, quy định khác của pháp luật có liên quan và phong tục, tập quán tại địa phương để quy định cụ thể điều kiện, diện tích tối thiểu của việc tách thửa đất, hợp thửa đất đối với từng loại đất".







