Xã hội

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ bắt buộc phải làm lại căn cước công dân?

Luật Căn cước công dân 2014 quy định, thay đổi đặc điểm nhân dạng là một trong những trường hợp phải thực hiện đổi, cấp lại căn cước công dân.

Theo Khoản 1, Điều 23 Luật Căn cước công dân 2014, Thẻ căn cước công dân gắn chíp được đổi trong các trường hợp: Đến tuổi phải đổi thẻ căn cước công dân; Thẻ bị hư hỏng không sử dụng được;

Đọc đầy đủ tại 24h.com.vn →

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/sau-khi-phau-thuat-tham-my-bat-buoc-phai-lam-lai-can-cuoc-cong-dan-c46a1475872.html

Các tin khác