Phong cách sống

Sang Lê và chồng doanh nhân "dính như sam" tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024

Sang Lê và chồng doanh nhân

Người đẹp Sang Lê và chồng doanh nhân xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 để ủng hộ NTK Hoàng Minh Hà trình làng bộ sưu tập "Khói" kỉ niệm 10 năm bước vào ngành thiết kế thời trang của anh.

Sang Lê và chồng doanh nhân

Xuất hiện tại sự kiện, vợ chồng Sang Lê đều diện đồ tối màu. Sang Lê quyến rũ với đầm đen bó sát để lộ đôi vai trần mong manh, gợi cảm. Dù đã qua 2 lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng như thời con gái, mảnh mai và quyến rũ.

Sang Lê và chồng doanh nhân

Và dù đã kết hôn 7 năm nhưng vợ chồng Sang Lê lúc nào cũng quấn quýt, yêu thương nhau. Cặp đội "dính như sam" tại sự kiện, thoải mái thể hiện tình cảm quan tâm, chăm sóc khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Sang Lê và chồng doanh nhân

Chia sẻ về mối quan hệ với NTK Hoàng Minh Hà, Sang Lê cho biết cô và nam NTK đồng hành cùng nhau từ thời người đẹp còn là sinh viên. Thời điểm Sang Lê tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô mặc đầm của nam NTK trong hầu hết các sự kiện.

Sang Lê và chồng doanh nhân

Nói thêm về cuộc sống gia đình, Sang Lê cho biết, đầu tháng 6 vừa rồi vợ chồng cô cùng nhau kỷ niệm 7 năm ngày cưới ấp áp bên con cái và người thân. Họ hạnh phúc vì có 2 thiên thần đáng yêu là Sugar (tên thật Minh Anh) và Tom (tên Thái Anh). Cả 2 hiện đang học tại trường quốc tế hàng top ở TP.HCM.

Sang Lê và chồng doanh nhân

Hiện, Sang Lê đang là CEO của 1 công ty chuyên các ngành hàng sản phẩm sức khoẻ thiên nhiên được sản xuất từ nông sản Việt Nam. Mục tiêu tương lai của cô sẽ xuất khẩu những sản phẩm "Made in Việt Nam" từ nông sản của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Sang Lê và chồng doanh nhân

Sang Lê cũng hàng ngày trau dồi tri thức, cô đang trong quá trình làm luận văn để tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Sang Lê và chồng doanh nhân

Sang Lê và những người bạn thân thiết trong làng giải trí: Á hậu Siêu quốc gia Thanh Ngân, á hậu Thùy Dung.

Sang Lê và chồng doanh nhân

Sang Lê sinh năm 1994 và được biết đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô lọt top 15 và đoạt giải phụ Người đẹp được yêu thích nhất. Khi con đường showbiz đang rộng mở thì Sang Lê lại quyết định kết hôn vào năm 2017.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm