Tài chính

Mùng 1 Tết tìm nơi gửi tiết kiệm online hấp dẫn nhất: Có ngân hàng lãi suất lên tới 11%/năm

Tết là thời điểm lý tưởng mà nhiều người lựa chọn để gửi tiết kiệm. Đó như dấu mốc khởi đầu mới cho hành trình tích luỹ, tiết kiệm. Đó cũng là cách để gia tăng may mắn, nhân đôi tài lộc suốt một năm.

Lãi suất tiết kiệm thời gian qua tại nhiều ngân hàng đã giảm mạnh, kể cả online lẫn gửi tại quầy. Tuy nhiên, một số ngân hàng vẫn dành ra chính sách đặc biệt cho khách hàng với mức lãi suất cao hơn.

Đơn cử như tại ngân hàng Wooribank triển khai gói lãi suất hấp dẫn Won Challenge với mức lãi cao nhất lên tới 11%/năm dành cho kỳ hạn 12 tháng, 10% dành cho kỳ hạn 12 tháng và 6%/năm dành cho kỳ hạn 9 tháng. Tuy nhiên, gói lãi suất này đặt ra điều kiện, khách hàng chỉ gửi tiết kiệm tối đa 5 triệu đồng và thấp nhất 1 triệu đồng/1 tháng, Ngoài ra ngân hàng này cũng có gói tiết kiệm tích luỹ với lãi suất lên tới 7,5% dành cho kỳ hạn 36 tháng. Đối với lãi suất gửi tiết kiệm online thông thường, lãi suất chỉ khoảng 5%/năm.

Tại Cake by VPBank, lãi suất ưu đãi lên tới 5,5%/năm kỳ hạn từ 13-36 tháng. Trong khi đó, lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng là 5,2%/năm.

Techcombank cũng có gói lãi suất tiền gửi Phát Lộc online với mức lãi suất cao nhất là 5%/năm dành cho kỳ hạn từ 12-36 tháng. Tại kỳ hạn 6 tháng, mức lãi suất là 4%/năm.

Tại NCB, lãi suất tiền gửi được ngân hàng niêm yết ở mức 5,15%/năm tại kỳ hạn 12 tháng; 5,25%/năm tại kỳ hạn 13 tháng và 5,45%/năm tại kỳ hạn 15 tháng. Ngoài ra, ngân hàng này còn có gói tiết kiệm An Phú, với lãi suất cao nhất 5,7%/năm khi gửi từ 18 tháng đến 60 tháng.

Ở kỳ hạn 24 tháng, ngân hàng OCB hiện áp dụng mức lãi suất tiết kiệm online khá hấp dẫn, lên tới 5,8%/năm.

Một số ví điện tử cũng đẩy mạnh dịch vụ hút tiền với lãi suất ưu đãi. Như lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn trên ví ZaloPay tối đa 6,1%/năm (Khoản tiền gửi tiết kiệm tối thiểu 500.000 đồng và tối đa 50 triệu đồng).

Viettel Pay cũng tung ra gói gửi tiết kiệm với lãi suất 3,5%/năm. Dù lãi suất thấp nhưng khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận mỗi ngày.

Dưới đây là bảng lãi suất tiết kiệm online thông thường tại 21 ngân hàng.

Mùng 1 Tết tìm nơi gửi tiết kiệm online hấp dẫn nhất: Có ngân hàng lãi suất lên tới 11%/năm - Ảnh 1.

Lãi suất gửi tiết kiệm online thông thường tại một số ngân hàng ngày mùng 1 Tết


Cùng chuyên mục

Đọc thêm