"Cứ vài tiếng lại thấy thông báo được nhắc tên. Bấm vào thì chẳng có gì quan trọng. Giờ cứ thấy ai nhắc như thế là tôi rời nhóm", Ngọc than phiền.
Tính năng này đang được nhiều quản trị viên sử dụng thời gian qua, sau khi Facebook triển khai rộng rãi tại Việt Nam. Trong các bài đăng, quản trị viên có thể gõ @everyone là mọi thành viên đều nhận được thông báo dưới dạng quản trị viên "đã nhắc đến bạn và những người khác" trong một bình luận.



















