Không phải mọi loại đất đều dễ dàng có thể thực hiện việc tách thửa, đặc biệt là đất không có đường đi vào. Vậy đất không có đường đi có được phép tách thửa hay không?
Căn cứ Điều 220 Luật Đất đai 2024 quy định về nguyên tắc, điều kiện tách thửa đất, có thể thấy nếu thuộc một trong 03 trường hợp dưới đây thì sẽ không được tách thửa đất:





