Đầu tháng hai, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam nhận được thông báo "Bạn còn 15 ngày để bật Facebook Protect". Trong phần mô tả, mạng xã hội cho biết nếu không thực hiện trước thời gian yêu cầu, tài khoản sẽ bị khóa.
"Ban đầu tôi tưởng đây là tin giả nên bỏ qua. Sau đó nhiều bạn bè cũng nhận được thông báo tương tự. Những người không dùng ứng dụng di động, yêu cầu được gửi qua email", Thanh Đặng, tài khoản có "tick xanh" Facebook, nói.

















