Kỹ năng sống

Mẹ "chiến thần" Hà Linh: Xúc động chứng kiến con lập kỷ lục livestream, vẫn bán hàng ở chợ dù đã đổi đời

Tối 15/3 vừa qua, YouTuber Võ Hà Linh (sinh năm 1992, Nghệ An) có lần đầu tiên livestream bán hàng trên TikTok và thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ trong một tiếng đồng hồ, cô đã bán hết sản phẩm của 2 nhà máy và 1 kho hàng.

Tuy nhiên mới đây, dân tình lại chia sẻ một khoảnh khắc trong livestream, không phải vì thành tích bán hàng của Hà Linh mà bởi sự xúc động.

Theo đó khi đã bán hết hàng, Hà Linh đã liên tục gọi mẹ vào ăn mừng kết quả cùng với mình. "Mẹ ơi mẹ đi vào đây. Mẹ đi vào đây đi mẹ. Mẹ đi vào đây một tí" - Hà Linh gọi mẹ ngay trên livestream.

Mẹ chiến thần Hà Linh: Xúc động chứng kiến con lập kỷ lục livestream, vẫn bán hàng ở chợ dù đã đổi đời - Ảnh 1.

Hà Linh và mẹ

Bên cạnh đó Võ Hà Linh cũng giải thích hành động của mình: "Mình cho mẹ mình lên live, mẹ ngồi đợi từ nãy giờ. Mẹ mình lo lắm đó mọi người ơi, mấy nay mẹ mất ngủ vì không biết mình live như vậy có được không". Sau đó mẹ cô đã xuất hiện trên livestream và gửi lời chào đến mọi người.

Ở phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự yêu thích cho khoảnh khắc này, thậm chí còn rơi nước mắt vì xúc động: "Lúc con thành công nhất con mong mẹ là người chứng kiến và thành công cùng con. Quá đỉnh! Thật sự nể phục bạn", "Lúc chị kêu mẹ mình rưng rưng nước mắt luôn đó", "Ước có được mẹ luôn hiểu và che chở cho mình", "Tự nhiên thấy mẹ chị bước ra thì mình khóc. Chắc mẹ chị tự hào về chị lắm. Chúc mừng chị", "Sau tất cả thành công người chị nghĩ đến đầu tiên là gia đình",...

Võ Hà Linh là một trong những YouTuber kiêm TikToker rất được lòng cư dân mạng. Có cách review thẳng thắn và khen chê rõ ràng, cô nàng được nhiều người tin tưởng, sở hữu gần 1,9 triệu người đăng ký kênh YouTube và 3,3 triệu người theo dõi TikTok.

Mẹ chiến thần Hà Linh: Xúc động chứng kiến con lập kỷ lục livestream, vẫn bán hàng ở chợ dù đã đổi đời - Ảnh 2.

Võ Hà Linh

Nữ YouTuber cũng nhiều lần tâm sự về mẹ trên kênh YouTube. Cô cho biết bố mất sớm, mẹ phải chạy vạy buôn bán để nuôi con 2 con ăn học nên người. Hiện tại, dù con gái đã nổi tiếng và đạt được thành công nhất định, có thể lo cho gia đình nhưng bác gái vẫn đi bán hàng ở chợ từ 5h sáng đến 21h tối.

"Động lực của mẹ là từ nhỏ mẹ đã thích buôn bán, rất đam mê buôn bán. Thứ hai là nhờ buôn bán thì mình nuôi được hai con ăn học đại học nên người như hôm nay. Và cái động lực lớn nhất nữa là mẹ muốn dành một khoản tiền riêng để lúc nào các con cần thì mẹ có thể giúp đỡ, khi về già ấy mẹ không phải là gánh nặng của các con" - mẹ Hà Linh từng chia sẻ.

Mẹ chiến thần Hà Linh: Xúc động chứng kiến con lập kỷ lục livestream, vẫn bán hàng ở chợ dù đã đổi đời - Ảnh 3.

Mẹ Hà Linh vẫn bán hàng ở chợ

Cùng chuyên mục

Đọc thêm