Doanh nhân

Kevin Toàn tổ chức mini talkshow đặc biệt đón sinh nhật tuổi mới

Mặc dù không hoạt động trong môi trường showbiz nhưng Kevin Toàn cũng nhiều lần xuất hiện trên các diễn đàn “siêu giàu" Việt Nam cùng với những chiếc siêu xe của anh.

Kevin Toàn tên đầy đủ là Nguyễn Đức Toàn (sinh năm 1986) là một doanh nhân trẻ thành đạt ở Việt Nam. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình tiêu chuẩn, năm 16 tuổi anh rời Việt Nam sang Anh để học tập.

Kevin Toàn tổ chức mini talkshow đặc biệt đón sinh nhật tuổi mới - 1

Cuộc sống “màu hồng” nơi xứ người

Trong buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vào ngày 5/5 vừa qua Kevin Toàn đã có một mini talkshow chia sẻ về hành trình phát triển của mình. Anh chia sẻ về quá trình học tập và làm việc nơi xứ người và những khó khăn trên con đường đi đến thành công của anh.

Kevin Toàn tổ chức mini talkshow đặc biệt đón sinh nhật tuổi mới - 2

Để có được những thành công của hiện tại ít ai biết được Kevin đã từng có một thời gian tự lập đầy vất vả. Rời Sài Gòn hoa lệ năm 16 tuổi, chàng trai trẻ lần đầu nhìn thế giới một cách thực tế và rõ ràng hơn. Ngoài thời gian đi học thì anh phải làm thêm rất nhiều nghề để có thể phụ giúp gia đình cũng như tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Cuộc sống “màu hồng" như mọi người vẫn thường hay truyền tai nhau như là những buổi tiệc tùng xa xỉ, những buổi mua sắm hàng hiệu thì đối với Kevin lại hoàn toàn ngược lại. Đó là những ngày tuyết rơi ngập đường nhưng anh vẫn phải ra khỏi nhà lúc tờ mờ sáng để bắt đầu những công việc của mình dù có khó khăn đến đâu.

Với những kiến thức sau khi hoàn thành việc học và kinh nghiệm từ những công việc làm thêm trước đó, chàng trai trẻ đã không ngần ngại mà đã bắt đầu một chặng đường mới. Anh chọn Hy Lạp để thử sức mình, ở đây Kevin đã chứng kiến được những cái hay có, thất bại có để từ đó trở thành động lực để anh quay về Việt Nam lập nghiệp.

Từ hai bàn tay trắng đến khối tài sản trong mơ

Trở về với “hai bàn tay trắng“, Kevin bắt đầu tìm kiếm cho mình những cơ hội tiềm năng tại quê hương. Việt Nam đang được đánh giá là quốc gia có đà tăng trưởng mạnh nên anh cũng không ngại thử sức ở rất nhiều lĩnh vực khác như agency về định cư, bất động sản, thực phẩm cho sức khỏe hay đầu tư vào các nhà hàng, lounge…

Kevin Toàn tổ chức mini talkshow đặc biệt đón sinh nhật tuổi mới - 3

Đến thời điểm hiện tại mặc dù chỉ vừa bước qua tuổi 37 nhưng Kevin đã sở hữu cho mình hệ thống công ty về đầu tư thông minh có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó anh còn đầu tư vào bất động sản hay chuỗi spa làm đẹp. Bộ sưu tập siêu xe của anh cũng không ít lần được giới chơi xe nhắc đến bởi những thiết kế độc lạ không đụng hàng.

Anh chia sẻ: “Quay trở về Việt Nam và gặp được những người đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ và đồng hành cùng tôi chính là điểm tựa. Tôi xem đó như là một điều may mắn cũng như động lực cho những thành quả ngày hôm nay."

Kevin Toàn tổ chức mini talkshow đặc biệt đón sinh nhật tuổi mới - 4

Trong tương lai, Kevin bật mí đang chuẩn bị một dự án cá nhân đã ấp ủ từ lâu cũng như sẽ thành lập một công ty về mảng giải trí để có thể thỏa mãn sở thích ca hát của mình.

Gia đình viên mãn với cô vợ đa tài và 2 nhóc tì kháu khỉnh

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" tuy nhiên Vivian Nguyễn cô vợ đa tài của doanh nhân lại không nghĩ như thế. Không những chu đáo việc nhà cô nàng còn là một “đồng nghiệp" đắc lực của anh. Cô luôn hỗ trợ, theo dõi việc kinh doanh của chồng điều này phần nào giúp Kevin có thể yên tâm và phát triển nhiều hơn.

Kevin Toàn tổ chức mini talkshow đặc biệt đón sinh nhật tuổi mới - 5

Cho đến hiện tại, cả hai đã có với nhau 2 thiên thần nhỏ cực kì đáng yêu. Doanh nhân chia sẻ bản thân rất thích nghệ thuật nên thời gian rảnh 2 vợ chồng thường xuyên cùng nhau tập nhạc để thỏa mãn đam mê. Đặc biệt là vào buổi tiệc sinh nhật vừa qua được tổ chức tại Saigon South Marina Club. Không những chính tay Kevin và vợ đã chuẩn bị cũng như lên kế hoạch cực chỉnh chu thì cả hai còn dành tặng cho mọi người một tiết mục bất ngờ. Giọng hát trầm ấm của anh khiến không gian buổi tiệc thêm phần lắng đọng hơn thì phần đệm trống cực ngầu đến chị vợ lại làm mọi người hào hứng. Sự kết hợp này chính là món quà của doanh nhân muốn dành tặng cho những người yêu quý.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm