Kể từ hôm nay, khi người dùng Gmail tiến hành chọn "Trả lời tất cả" (Reply all) một email mà mình được thêm vào danh sách BCC (chế độ được dùng để gửi email cho nhiều người nhận cùng lúc), hệ thống sẽ hiển thị một cảnh báo rõ ràng. Cảnh báo này cho biết rằng hành động của người dùng sẽ tiết lộ cho tất cả người nhận trong chuỗi email biết rằng họ đã được thêm vào phần BCC.
Gmail thêm cảnh báo khi trả lời email, hạn chế nguy cơ lộ người nhận BCC












