Phong cách sống

Đàn em đến Mỹ được vợ chồng Hồng Ngọc cho ở nhờ biệt thự triệu đô, choáng ngợp trước sự giàu có

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Hà Nhi đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi Mỹ biểu diễn và được đích thân chồng ca sĩ Hồng Ngọc là ông bầu Tâm Nguyễn lái xe chở về nhà chơi.

Hồng Ngọc dù là đàn chị lớn nhưng rất thân thiện và bình dị với đàn em. Ở nhà, nữ ca sĩ không make-up, để mặt mộc và ăn mặc bình dân, vừa thấy đàn em tới đã hồ hởi lao ra đón.

Đàn em đến Mỹ được vợ chồng Hồng Ngọc cho ở nhờ biệt thự triệu đô, choáng ngợp trước sự giàu có- Ảnh 1.

Hà Nhi và Hồng Ngọc

Biệt thự nhà Hồng Ngọc nằm riêng trong một khu đất rộng lớn cả nghìn mét vuông, bao quanh là vườn tược, dù bên ngoài trời rất lạnh nhưng bên trong biệt thự vô cùng ấm áp, khiến Hà Nhi phải choáng ngợp trước sự giàu có mà thốt lên: "Trong nhà ấm áp quá, nhà đẹp quá".

Hồng Ngọc rất hiếu khách, đem hết hoa quả trong nhà ra mời Hà Nhi. Ăn hoa quả xong, vợ chồng nữ ca sĩ cùng vào bếp nấu nướng tiệc tùng để đãi đàn em. Hồng Ngọc từng chia sẻ, ở Mỹ mọi người ít khi ra nhà hàng mà thường tự nấu nướng ở nhà để mời khách tới ăn, dù hơi vất vả nhưng rất vui.

Hồng Ngọc mua rất nhiều đồ ăn đắt tiền về đãi đàn em từ Việt Nam qua, gồm cua biển, tôm hùm… Và đúng như Hồng Ngọc từng tiết lộ, mọi chuyện nấu nướng các món ngon để đãi khách đều do một tay chồng cô làm hết vì anh nấu rất ngon, Hồng Ngọc chỉ đứng phụ giúp.

Hà Nhi đứng nhìn cũng phải thốt lên: "Một người đàn ông như thế này làm sao mà không yêu được chị nhỉ".

Đàn em đến Mỹ được vợ chồng Hồng Ngọc cho ở nhờ biệt thự triệu đô, choáng ngợp trước sự giàu có- Ảnh 2.

Hồng Ngọc thừa nhận: "Đúng vậy, phải yêu thôi, người đàn ông như thế này thì phải yêu".

Không chỉ đãi tiệc tối thịnh soạn, vợ chồng Hồng Ngọc còn cho đàn em ngủ nhờ vì biệt thự rất rộng, nhiều phòng trống.

Sáng hôm sau, hai vợ chồng tiếp tục nấu phở mời đàn em ăn sáng, rất tận tâm và nhiệt tình. Hồng Ngọc nói: "Hôm nay chúng ta sẽ ăn phở ông Tâm, chỉ ở đây mới có, không đâu có, ngon nhức nách". Được biết, chồng Hồng Ngọc nấu phở rất ngon và thường nấu để mời bạn bè tới nhà ăn.

Đàn em đến Mỹ được vợ chồng Hồng Ngọc cho ở nhờ biệt thự triệu đô, choáng ngợp trước sự giàu có- Ảnh 3.

Hà Nhi cầm tô phở trên tay tấm tắc khen: "Ăn được tô phở này là tỉnh rượu luôn. Tôi sang Mỹ cũng chỉ khao khát ăn được tô phở ở Mỹ như thế này. Tôi qua Mỹ ăn phở cũng được vài lần rồi, nhưng đúng là bát phở này có một không hai. Không biết bao lâu nữa tôi mới được ăn lại tô phở như thế này. Anh Tâm đúng là người đàn ông số một". Theo Hà Nhi, tô phở ăn tại nhà Hồng Ngọc khiến cô nhớ mãi không quên.

Tùng Ninh

Cùng chuyên mục

Đọc thêm