Đây là giải pháp đầu tiên bạn nên nghĩ đến nếu lỡ xóa nhầm các tin nhắn quan trọng trên iPhone.
Để thực hiện, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone, bấm vào tên người dùng và chọn iCloud, tắt tùy chọn Messages (tin nhắn) và chọn Disable and Download Messages (tắt và tải xuống tin nhắn).



















