Những ngày qua, nhiều người dùng Zalo tỏ ra khó chịu vì ứng dụng này bất ngờ xuất hiện thông báo yêu cầu chủ tài khoản phải "cập nhật điều khoản dịch vụ mới" mới được tiếp tục sử dụng.
Không ít người vì lo ảnh hưởng tới công việc nên phải miễn cưỡng chấp nhận các điều khoản mà không có thời gian đủ để đọc kỹ các quy định. Sự việc này đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng người dùng.





