Thời sự

Vợ chồng bị thương vong trong căn nhà cháy: Lời kể người chứng kiến

Đến hơn 10 giờ sáng 26-5, Công an quận Tân Phú (TP HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà cho thuê dẫn đến hai người thương vong.

Vợ chồng bị thương vong trong căn nhà cháy: Lời kể người chứng kiến - 1

Con hẻm nơi xảy ra vụ việc

Sống cùng trong con hẻm cách nhà nạn nhân khoảng 20 m, một phụ nữ cho biết gần 3 giờ sáng cùng ngày, bà nghe nhiều tiếng la thất thanh nên chạy ra thì thấy một số thanh niên đang cạy cửa căn nhà cháy, những người còn lại xịt nước vào bên trong.

"Sau đó, lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ có mặt đưa người phụ nữ đã bị bỏng ra ngoài, còn người đàn ông đã tử vong. Thời điểm này, nhiều người rất hoảng loạn" - người phụ nữ nhớ lại.

Theo một người dân khác, người đàn ông và người phụ nữ trên là vợ chồng, làm nghề bán hủ tiếu, thuê trọ đã nhiều năm nay. Trước giờ chưa từng xích mích với hàng xóm.

"Mới hôm qua, họ còn chạy qua tôi mà hôm nay đã..." - người phụ nữ bỏ lửng câu nói nghèn nghẹn.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, vào lúc 2 giờ 55 cùng ngày, Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP HCM nhận được tin báo cháy nhà dân tại một con hẻm trên đường Tô Hiệu (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) nên lập tức điều động 7 xe chữa cháy cùng 36 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Tuy nhiên, thời điểm này ngọn lửa đã lan rộng, cột khói bốc lên cao. Đến hơn 3 giờ, hỏa hoạn được khống chế.

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện ông T.C.C (65 tuổi) đã tử vong, còn bà N.T.H.N (60 tuổi) bị thương nặng nên đưa đến Bệnh viện 115 điều trị.

Vụ cháy cũng thiêu rụi 10/18 m2 diện tích căn nhà.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm