Khi mở Zalo để trả lời tin nhắn khách hàng, Thành Hưng, nhân viên kinh doanh tại TP HCM, thấy màn hình hiện yêu cầu chấp nhận điều khoản mới. Do muốn có thời gian đọc kỹ hơn, anh định tạm từ chối, nhưng dòng thông báo "sẽ xóa tài khoản" khiến anh khựng lại.
"Đang vội, tài khoản này dùng nhiều cho công việc nên tôi bấm chấp nhận hết điều khoản để tiếp tục sử dụng dù chưa nắm hết nội dung", anh kể.















