Kinh doanh

twimbit ra mắt Ask twimbit, một công cụ thông minh do ChatGPT cung cấp để hỗ trợ trực quan cho các thành viên có những nghiên cứu cấp tiến

SINGAPORE, ngày 25 tháng 5 năm 2023 /PRNewswire/ -- twimbit ra mắt Ask twimbit, một công cụ AI cung cấp thông tin chi tiết đầu tiên để cung cấp thông tin dựa trên nghiên cứu. Được hỗ trợ bởi ChatGPT, Ask twimbit sẽ trả lời những câu hỏi cấp bách nhất, bao gồm các chủ đề từ dịch vụ tài chính và viễn thông cho đến trải nghiệm khách hàng và các lĩnh vực công nghệ. 

Ask twimbit - an intelligence tool powered by ChatGPT
Ask twimbit - an intelligence tool powered by ChatGPT

Bằng cách kết hợp khả năng đặt câu hỏi bằng ngôn ngữ tự nhiên của ChatGPT và chuyên môn sâu của twimbit trong việc mang lại những nghiên cứu cấp tiến, Ask twimbit nhằm mục đích giúp các thành viên nhận được câu trả lời chính xác cho các câu hỏi cấp bách một cách trực quan và dễ hiểu. Ask twimbit rất hiệu quả vì nó kết hợp thông tin chuyên sâu từ các báo cáo khác nhau để cung cấp thông tin mong muốn về ngành. Ask twimbit có thể giải quyết một loạt các truy vấn khác nhau, từ các xu hướng chính định hình một ngành hoặc tìm kiếm các tiêu chuẩn về hiệu suất từ các nhà lãnh đạo trong ngành. Để bắt đầu hành trình tại Ask twimbit, bạn chỉ cần đăng ký vào nền tảng twimbit https://twimbit.com/signup.

"Xúc tác cho tương lai của việc ra quyết định sáng suốt, công cụ thông minh đột phá của chúng tôi, Ask twimbit do ChatGPT cung cấp, sẽ xác định lại cách các ngành phát triển. Với mọi câu hỏi được trả lời thông qua thông tin dựa trên nghiên cứu, chúng tôi thúc đẩy các tổ chức mở ra nhiều cơ hội đổi mới và phát triển, từ đó dẫn đến những thành công không giới hạn," Varnika Goel, Giám đốc nghiên cứu kiêm Nhà đồng sáng lập của twimbit 

Trong trường hợp Ask twimbit không thể cung cấp ngay các câu trả lời, thì các thành viên cao cấp sẽ có thêm tùy chọn yêu cầu thông tin chi tiết, được hỗ trợ bởi nhóm phân tích và mạng lưới các chuyên gia của twimbit. 

Sự hợp tác của twimbit với OpenAI hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, đồng thời cho phép Ask twimbit không ngừng phát triển và cách mạng hóa cách mọi người cung cấp hay sử dụng thông tin. Ask twimbit đang phát triển trải nghiệm dựa trên cách các thành viên tương tác với công cụ. Điều quan trọng cần nhớ là dù cho nhiều biện pháp đã được thực hiện để hạn chế kết quả không chính xác hay phản hồi không phù hợp, nhưng đôi khi trải nghiệm có thể không được chuẩn xác như mong đợi. Đội ngũ phân tích twimbit không ngừng thu thập nhận xét và rà soát mọi phản hồi để đảm bảo tất cả các câu trả lời đáp ứng nhu cầu thực sự của các thành viên.

Giới thiệu về twimbit: 

twimbit là một công ty tư vấn và nghiên cứu có trụ sở chính tại Singapore và được thúc đẩy bởi một sứ mệnh duy nhất: trao quyền cho các doanh nghiệp đang tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin giá trị về ngành cho các giám đốc điều hành và các đội ngũ, đóng vai trò là chất xúc tác cho sự đổi mới và tăng trưởng. Nền tảng nghiên cứu độc quyền của twimbit sẽ cách mạng hóa cách các chuyên gia sử dụng thông tin, khiến thông tin trở nên thú vị và giúp tất cả mọi người được dễ dàng tiếp cận thông tin.

Liên hệ Truyền thông: 
Varnika Goel 
[email protected]
+91-9899468772

Hình ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/2084087/Ask_twimbit.jpg?p=medium600

 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm