Thời gian gần đây, nhiều người dùng cho biết họ nhận được email từ Google với nội dung yêu cầu đăng nhập để tránh bị xóa tài khoản do không hoạt động trong thời gian dài.
Trên thực tế, đây là thông báo được gửi theo chính sách xử lý tài khoản không hoạt động mà Google đang áp dụng. Theo đó, các tài khoản không có bất kỳ hoạt động nào trong vòng ít nhất hai năm có thể bị xóa vĩnh viễn.













