Doanh nghiệp

Shark Hùng Anh kể chuyện đi dép đứt mua Vinhomes Landmark 81, Sales không tiếp vì tưởng "thằng ba dớ" và cái kết bất ngờ

Shark Hùng Anh kể chuyện đi dép đứt mua Vinhomes Landmark 81, Sales không tiếp vì tưởng 'thằng ba dớ' và cái kết bất ngờ- Ảnh 1.

Mới đây, Shark Lê Hùng Anh – nhà sáng lập kiêm CEO BIN Group – chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ông cách đây 9 năm, hình ảnh mà ông tự nhận là "ốm nheo như cầy hương".

Cũng bởi hình ảnh này mà thời điểm ông đến nhà mẫu dịp Vinhomes Landmark 81 mở bán, không môi giới nào tiếp đón bởi họ nghĩ ông không có tiền.

"Mình nhớ vào một buổi trưa năm 2015 khi đọc báo Vinhomes họ mở bán căn hộ ở Landmark 81 trên báo. Chiều chạy chiếc xe ông già thương hiệu "Côm ry" với đôi dép đứt đi vào nhà mẫu của họ, mấy anh em môi giới bất động sản cho Vinhomes họ không tiếp vì thấy mình ốm nheo như cầy hương và chắc không có tiền, tới phá rối mấy anh em ấy", ông Hùng Anh kể lại trên trang cá nhân.

"Đùng cái mình cọc 100 triệu, quá trời chạy tới giành nói 'anh này em gặp trước ngoài cửa'…"

Vinhomes Landmark 81 là một tòa nhà chọc trời trong tổ hợp dự án Vinhomes Central Park, một dự án có tổng mức đầu tư khoảng 300tr USD, do Vingroup làm chủ đầu tư.

Tòa tháp cao 81 tầng (với 3 tầng hầm), thời điểm mở bán là tòa nhà cao nhất Việt Nam, và cũng cao nhất Đông Nam Á, tính đến tháng năm 2021 là tòa nhà cao thứ 15 thế giới. Dự án được khởi công ngày 26/07/2014, xây ở Tân Cảng, ven sông Sài Gòn.

Đây là dự án hạng sang bậc nhất Việt Nam thời điểm đó. Các căn hộ có diện tích từ 54 – 431 m2, giá mở bán từ 60 – 70 triệu đồng/m2 (theo thông tin từ Batdongsan.com.vn). Tòa nhà được khai trương và đưa vào sử dụng ngày 26/07/2018.

Quay trở lại câu chuyện của Shark Hùng Anh đi mua nhà, sau khi khoe ảnh "ốm nheo" gần chục năm về trước, vị cá mập này cảm thán: "Nhiều khi phải thông cảm cho mấy bạn làm môi giới, họ còn phải tiếp khách xịn chứ hơi mô tiếp thằng ba dớ như mình!"

Shark Hùng Anh kể chuyện đi dép đứt mua Vinhomes Landmark 81, Sales không tiếp vì tưởng 'thằng ba dớ' và cái kết bất ngờ- Ảnh 2.

Hình ảnh Shark Hùng Anh nhiều năm trước khi tham dự sự kiện dân cư tương lai Vinhomes. Nguồn: Facebook cá nhân.

Shark Hùng Anh thuở cấp 3 là học sinh giỏi có tiếng, thi đại học tổng điểm 3 môn gần như tuyệt đối. Sau, ông bỏ dở việc học rồi khởi nghiệp. Ông nhiều lần thể hiện sự luyến tiếc về quyết định ngày xưa và cho rằng nếu có cơ hội, sẽ làm khác.

"Học trên trường không được bao nhiêu. Học ngoài đời mà nhiều khi buôn bán, người ta cũng chộp giật giống mình. Anh học được sự khôn lỏi, học được sự ma lanh, ma giáo của nhiều người. Nên anh hay nói với mấy đứa nhân viên: 'Lo sống đàng hoàng, vì những cái tụi em làm anh biết hết, quan trọng là anh không muốn nói'".

"Ngày xưa anh bán máy tính cũ ở đường Nguyễn Kiệm (quận Gò Vấp, TPHCM)… Những gì ba trời, ba xạo nhất trong xã hội đường phố TPHCM, anh trải nghiệm hết. Giờ mấy đứa xạo xạo anh nói 'thôi, bỏ đi'", ông Hùng Anh chia sẻ trong một talkshow mới đây.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm