Kinh doanh

Ra mắt sàn giao dịch sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc "Gomi Mall" 2.0

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam và SEOUL, Hàn Quốc, 13/12/2022 /PRNewswire/ -- Công ty thương mại Gomi Corporation của Hàn Quốc đã ra mắt "Gomi Mall" 2.0, một nền tảng thương mại điện tử cho phép mua sắm các sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Gomi Mall, sàn thương mại điện tử mua sắm hàng Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam.
Gomi Mall, sàn thương mại điện tử mua sắm hàng Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam.

Gomi Mall là một thị trường trực tuyến nơi khách hàng có thể mua các sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc thuộc nhiều danh mục khác nhau, từ làm đẹp đến nha khoa, sức khỏe, thời trang, phụ kiện, đời sống và thực phẩm. Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng Việt Nam, hơn 600 thương hiệu Hàn Quốc gồm MEDIAN, HAPPY BATH, COME INSIDE ME, BEAUTY CANVAS, DUOBACK, YOGIBO đã tham gia nền tảng này.

Gomi Corporation có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc trực tiếp ký kết hợp đồng mua bán với các thương hiệu nước này. Sau đó, công ty xuất, nhập khẩu, thông quan hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam với mục tiêu bán hàng chính hãng 100% cho khách hàng.

Cải thiện giao diện người dùng và khả năng tương thích đa ngôn ngữ dựa trên cài đặt trình duyệt web của khách truy cập là những tính năng mới sắp ra mắt trên Gomi Mall 2.0. Nền tảng chấp nhận các phương thức thanh toán trong nước của Việt Nam như ví điện tử MoMo và VNPAY, giúp quy trình thanh toán trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Khách hàng cũng có thể dễ dàng theo dõi trạng thái đơn hàng của các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa tại Việt Nam như Ninjavan, LalaMove và AhaMove.

Tại văn phòng chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh, Gomi cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện. Khi có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, đơn đặt hàng và giao hàng, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng và nhận được phản hồi nhanh chóng. Gomi vận hành các trung tâm xử lý đơn hàng riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và đơn giản hóa quy trình đổi, trả, hoàn tiền với những đơn hàng đã đặt.

Gomi đã công bố một bản cập nhật lớn cho chiến lược xây dựng thương hiệu và logo công ty cùng với việc ra mắt Gomi Mall 2.0. Khách hàng không chỉ mua sắm các sản phẩm Hàn Quốc tại Gomi Mall mà còn được giới thiệu đến một không gian văn hóa mới, giúp họ nhanh chóng hiểu rõ hơn về các xu hướng mới nhất ở Hàn Quốc và khám phá các sản phẩm phổ biến. Nhiều chương trình khuyến mãi hiện đang diễn ra tại Gomi Mall để chào mừng sự ra mắt của phiên bản 2.0.

Trong khi đó, Gomi có kế hoạch giới thiệu một danh mục sản phẩm mới vào Gomi Mall đầu năm tới: Trẻ sơ sinh và trẻ em. Các sản phẩm Hàn Quốc đa dạng dành cho trẻ em, các bậc cha mẹ và gia đình sẽ sớm cập bến trên Gomi Mall để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng tại Việt Nam. Gomi gần đây đã ký hợp đồng mua bán với ICONIX, một công ty giải trí lớn của Hàn Quốc sản xuất một số phim hoạt hình nhiều tập nổi tiếng như "Chú chim cánh cụt Pororo", "Tayo, chiếc xe buýt nhỏ" và "Chiro và những người bạn". 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm