Việc sáp nhập đơn vị hành chính thì giấy tờ về quyền sử dụng đất , quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất ( sổ đỏ ), có bắt buộc phải điều chỉnh, cấp đổi sổ đỏ mới? - là vấn đề đang được nhiều người dân quan tâm.
Trao đổi với PV về vấn đề này, Luật sư Vũ Kim Hoàn Công ty luật HQC cho biết, tại Điều 10, Nghị quyết 190/2025/QH15 ngày 19/2, quy định về xử lý văn bản, giấy tờ đã được cơ quan, chức danh có thẩm quyền ban hành, cấp khi sắp xếp tổ chức bộ máy nhà nước.













