Công nghệ

Gắn điện thoại xem Google Maps khi lái xe có bị phạt?

Gắn điện thoại xem Google Maps khi lái xe có bị phạt không?

Khoản 6 Điều 9 Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ 2024 quy định về việc sử dụng điện thoại di động khi đi xe máy như sau:

Đọc đầy đủ tại soha.vn →

Liên quan: Google Maps
Nguồn: https://soha.vn/gan-dien-thoai-xem-google-maps-khi-lai-xe-co-bi-phat-198260225155552361.htm

Các tin khác