Từ cuối tháng 1, nhiều người nhận được thông báo chuyển sang chế độ chuyên nghiệp (Professional Mode) với mốc thời hạn khác nhau. "Facebook đang tinh giản phần cài đặt. Trang cá nhân của bạn không có lựa chọn hiển thị người theo dõi công khai nữa. Sau 29/1, chúng tôi sẽ bật chế độ chuyên nghiệp cho trang cá nhân chính và giữ lại người theo dõi công khai".
Đi kèm là hai lựa chọn giữ người theo dõi công khai hoặc loại bỏ dựa trên mốc thời gian định sẵn. Thực tế, sau mốc thời gian Facebook đưa ra, những tài khoản nhận được thông báo đã tự động chuyển sang chế độ chuyên nghiệp nếu người dùng không đưa ra lựa chọn.














