Thời sự

Được CSGT đưa xe thoát khỏi “phố sông”, người dân viết status cảm ơn

Sự kiện: Tin nóng

Mưa kéo dài trong đêm 23 và ngày 24/11 khiến nhiều tuyến đường ở TP Vinh ngập nặng, nhiều phương tiện bì bõm lội nước, chết máy.

Được CSGT đưa xe thoát khỏi “phố sông”, người dân viết status cảm ơn - 1

Nhiều tuyến phố tại TP Vinh bị ngập sâu sau trận mưa lớn kéo dài

Trước tình hình trên, Đội CSGT-TT Công an TP Vinh đã huy động lực lượng tăng cường tại các tuyến phố ngập sâu để hướng dẫn, phân luồng giao thông và giúp đỡ người dân trong quá trình di chuyển.

Được CSGT đưa xe thoát khỏi “phố sông”, người dân viết status cảm ơn - 2

Lực lượng CSGT-TT Công an TP Vinh phân luồng, hướng dẫn phương tiện tránh ùn tắc giao thông

Đại diện Đội CSGT -TT Công an TP. Vinh cho biết: Sáng 24/11, trong quá trình tuần tra, các tổ đã hỗ trợ hàng chục xe máy ngập nước, đồng thời tập trung điều tiết giao thông ở các tuyến đường ngập sâu, cảnh báo cho người dân, phương tiện hạn chế đi vào.

Được CSGT đưa xe thoát khỏi “phố sông”, người dân viết status cảm ơn - 3

CSGT-TT Công an TP Vinh hỗ trợ  ô tô bị chết máy

Người dân cùng các phương tiện chết máy được lực lượng chức năng hỗ trợ di chuyển qua các tuyến đường ngập sâu và trả ở tuyến đường an toàn.

Được CSGT đưa xe thoát khỏi “phố sông”, người dân viết status cảm ơn - 4

CSGT-TT Công an TP Vinh dùng xe chuyên dụng để giúp đỡ người dân và phương tiện tham gia giao thông vượt qua các tuyến đường bị ngập sâu.

Hình ảnh đẹp của Đội CSGT-TT  Công an TP Vinh đã tạo được ấn tượng đối với người tham gia giao thông. Nhiều người dân sau khi được lực lượng CSGT-TT giúp đỡ đã lên trang mạng cá nhân bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhận những hành động đẹp, nhân văn của lực lượng Công an. 

Chia sẻ
Theo Hải Việt (Công an nhân dân)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm