Phong cách sống

Chỉ diện áo trắng dáng rộng kết hợp với quần jean đơn giản nhưng Song Hye Kyo vẫn oanh tạc mạng xã hội

Sáng nay (10/6), Song Hye Kyo đã có mặt tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) để khởi hành đến Venice (Ý). Được biết, người đẹp có mặt tại Venice để tham dự sự kiện của nhãn hàng trang sức Chaumet với tư cách là đại diện thương hiệu.

Xuất hiện tại sân bay, Song Hye Kyo diện áo trắng dáng rộng kết hợp với quần jean đơn giản nhưng vẫn đủ sức oanh tạc mạng xã hội vì ngoại hình trẻ trung và xinh đẹp. Để bộ đồ bớt nhàm chán, người đẹp còn sử dụng thêm phụ kiện là hoa tai, nhẫn, vòng cổ. Điều này cũng giúp Song Hye Kyo tuyên truyền thêm cho nhãn hàng trang sức mà cô đại diện.

Không bịt khẩu trang như mọi lần, lần này Song Hye Kyo khoe vẻ đẹp trẻ trung của mình tới tất cả mọi người. Khi gặp phóng viên Song Hye Kyo còn liên tục vẫy chào và cảm ơn mọi người đã xuất hiện. 

Chỉ diện áo trắng dáng rộng kết hợp với quần jean đơn giản nhưng Song Hye Kyo vẫn oanh tạc mạng xã hội- Ảnh 1.

Chỉ diện áo trắng dáng rộng kết hợp với quần jean đơn giản nhưng Song Hye Kyo vẫn oanh tạc mạng xã hội- Ảnh 2.
Chỉ diện áo trắng dáng rộng kết hợp với quần jean đơn giản nhưng Song Hye Kyo vẫn oanh tạc mạng xã hội- Ảnh 3.

Chỉ diện áo trắng dáng rộng kết hợp với quần jean đơn giản nhưng Song Hye Kyo vẫn oanh tạc mạng xã hội- Ảnh 4.
Chỉ diện áo trắng dáng rộng kết hợp với quần jean đơn giản nhưng Song Hye Kyo vẫn oanh tạc mạng xã hội- Ảnh 5.

Truyền thông Hàn hết lời ca ngợi nhan sắc tuổi ngoài 40 của Song Hye Kyo: "Song Hye Kyo, khí chất nổi tiếng không thể che giấu ngay cả khi đội mũ che kín mặt; Song Hye Kyo - vẻ đẹp không thể che giấu; Áo trắng và quần jean, Song Hye Kyo trẻ trung như cô gái 20...".

Ngoài ra, gu thời trang mùa hè trẻ trung và năng động của Song Hye Kyo cũng xuất hiện trên hàng loạt các topic trên cổng thông tin Naver Hàn Quốc. Còn trên weibo, hàng loạt các blogger xứ Trung cũng khen ngợi sự năng động, tràn đầy sức sống của Song Hye Kyo.


Cùng chuyên mục

Đọc thêm