Tài chính

Bybit ra mắt bộ công cụ miễn phí phục vụ đầu tư tiền điện tử thông minh

DUBAI, UAE, 08/02/2024 /PRNewswire/ -- Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã thăm dò ý kiến của các chuyên gia nội bộ và tạo ra một bộ công cụ miễn phí cho phép các nhà đầu tư tìm kiếm các dự án tiền điện tử định giá thấp. Bộ công cụ phân tích đầu tư tiền điện tử mang tính đột phá này bắt nguồn từ sứ mệnh của Bybit là trở thành Crypto Ark của thế giới và cung cấp các công cụ tốt nhất để đầu tư một cách an toàn và dễ dàng.

Bybit Launches Free Toolkit for Smarter Crypto Investing
Bybit Launches Free Toolkit for Smarter Crypto Investing

Nhận thấy nhu cầu về chiến lược đầu tư sáng suốt hơn trong thị trường tiền điện tử, Bybit đã phát triển một bộ công cụ kỹ thuật tiện lợi, nhằm nâng cao kiến thức và khả năng đưa ra quyết định của nhà đầu tư.

Bộ công cụ phân tích đầu tư tiền điện tử Bybit không chỉ được trình bày dễ dàng thông qua Trang tính Google miễn phí mà còn được thiết kế để những người mới bắt đầu và nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm đều có thể sử dụng. Ngoài tính năng phân tích giá cả đơn thuần, bộ công cụ này còn cung cấp một loạt các tỷ lệ và điểm dữ liệu mạnh mẽ để đánh giá các dự án tiền điện tử.

Bộ công cụ này cung cấp phương pháp thực hiện Phân tích cơ bản cho các dự án tiền điện tử, giúp các nhà đầu tư có thể nhìn nhận sâu hơn và đánh giá giá trị thực của khoản đầu tư, từ đó mang lại sự yên tâm hơn và danh mục đầu tư chất lượng cao hơn.

Ben Zhou, Giám đốc điều hành của Bybit cho biết: "Sứ mệnh của chúng tôi là trang bị cho các nhà đầu tư những công cụ và kiến thức để họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Bộ công cụ này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao thị trường đầu tư tiền điện tử, kết hợp sự đơn giản với khả năng phân tích mạnh mẽ để khai mở giá trị thực sự của tài sản số".

Bộ công cụ bao gồm nhiều khía cạnh đa dạng của Phân tích cơ bản, từ các yếu tố kinh tế đến tình trạng dự án và ảnh hưởng xã hội, mang đến một cách tiếp cận toàn diện cho hoạt động đầu tư tiền điện tử. Đó là minh chứng cho sự tận tâm của Bybit trong việc phát triển một cộng đồng giao dịch thông minh và có trình độ cao.

Có sẵn dưới định dạng các ngôn ngữ sau:

Khởi đầu hành trình đầu tư tiền điện tử của bạn ngay hôm nay!

#Bybit / #TheCryptoArk

Giới thiệu về Bybit

Được thành lập vào năm 2018, Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba về lượng giao dịch với 20 triệu người dùng. Bybit cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng 24/7 và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit tự hào là đối tác của đương kim vô địch Nhà xây dựng và Tay đua Công thức 1: đội đua Oracle Red Bull Racing.

Để biết thêm chi tiết về Bybit, vui lòng truy cập Bybit Press.
Nếu có thắc mắc về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com
Để cập nhật, vui lòng theo dõi: Cộng đồng và phương tiện truyền thông xã hội của Bybit

Discord | Facebook | Instagram | LinkedIn | Reddit | Telegram | TikTok | X | Youtube

Cùng chuyên mục

Đọc thêm