Doanh nghiệp

Mcredit tổ chức sự kiện âm nhạc miễn phí cho người lao động

"Bạn ơi! Mcredit đây!" là sự kiện âm nhạc miễn phí cho người lao động đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, diễn ra tại quảng trường Becamex, vào ngày 27/11. Đây là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động tại 5 tỉnh thành, nơi tập trung nhiều người lao động tại các các khu công nghiệp lớn trên cả nước do Mcredit và các đối tác thực hiện. Chương trình dự kiến được triển khai tại 5 tỉnh thành lớn tại Việt Nam từ năm 2022 đến 2023, trong đó Bình Dương là địa phương đầu tiên triển khai. Tại Bình Dương, Mcredit có hơn 200.000 khách hàng, trong đó 62% là đối tượng công nhân đang sinh sống và làm việc.

Các sự kiện tiếp theo sẽ lần lượt được tổ chức tại các tỉnh thành như Quảng Ninh, TP HCM, Hà Nội... trong năm 2023. Trong suốt thời gian diễn ra chuỗi sự kiện, Mcredit giảm lãi suất lên đến 50% cho khách hàng công nhân với lãi suất chỉ từ 2,08% một tháng. Ưu đãi chỉ dành cho các khách hàng tại các doanh nghiệp hợp tác chương trình hỗ trợ gói vay lãi suất ưu đãi dành cho công nhân của Mcredit.

Đêm nhạc ngày 27/7 tại Bình Dương quy tụ nhiều ngôi sao như Đức Phúc, Mono, Huỳnh Tú, Đinh Band, DJ Mi... Sự kiện do công ty tài chính MB Shinsei (Mcredit) tổ chức cùng các nhà đồng hành và đối tác lớn như MBBank, bảo hiểm MIC, FPT Play, ZaloPay, Yamaha, Panasonic...

Bên cạnh đêm nhạc sôi động vào buổi tối, chương trình còn mang đến nhiều trò chơi giải trí từ 10h đến 22h. Người lao động và gia đình tới sự kiện đều được tham gia các trò chơi trúng thưởng, tương tác và săn kho quà. Bất cứ ai cũng sẽ nhận mã bốc thăm trúng thưởng gồm xe máy Yamaha Exciter 155, máy giặt tủ lạnh Panasonic, bộ thẻ MB Hi Collection với số dư 3 triệu, bảo hiểm sức khỏe MIC Care quyền lợi 1 tỷ đồng...

Tại sự kiện, Mcredit còn phối hợp với Panasonic và Yamaha triển khai các gói vay trả góp xe máy, điện máy lãi suất thấp chỉ từ 0,59% một tháng nhằm hỗ trợ người dân sở hữu các phương tiện đi lại, sản phẩm phục vụ nhu cầu cần thiết. Ngoài ra, người lao động đi xe máy tới được thay nhớt xe miễn phí bởi thương hiệu Yamaha.

Sự kiện âm nhạc và săn quà Bạn ơi Mcredit đây hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi, giải trí của người dân tỉnh Bình Dương. Ảnh: Mcredit

Sự kiện âm nhạc và săn quà "Bạn ơi Mcredit đây" hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi, giải trí của người dân tỉnh Bình Dương. Ảnh: Mcredit

Trong khi đó, ngân hàng MB Bank và bảo hiểm MIC phối hợp cùng Mcredit ra mắt các sản phẩm tài chính hỗ trợ người lao động và dành tặng gần 700 bộ thẻ MB Hi Collection cho khách hàng.

Tại Bình Dương, Mcredit có hơn 200.000 khách hàng, trong đó 62% là đối tượng công nhân đang sinh sống và làm việc. Anh Nguyễn Văn Bình, người lao động tại Bình Dương cho biết đã cùng gia đình chuẩn bị để tham gia sự kiện từ sáng.

"Lâu rồi chúng tôi mới được tham gia hoạt động miễn phí lại được tặng nhiều phần quà và cơ hội bốc thăm trúng thưởng như lần này. Đây là món quà ý nghĩa với người dân lao động như chúng tôi", anh Bình chia sẻ.

Chia sẻ về sự kiện, Tổng giám Đốc Mcredit Lê Quốc Ninh cho biết, lý do tổ chúc chương trình xuất phát từ việc nhận thức được trách nhiệm xã hội và trọng trách của doanh nghiệp trong việc thực hiện các chủ trương của Ngân hàng nhà nước trong việc đưa nguồn vốn an toàn tới gần người lao động hơn. Việc Mcredit thực hiện chuỗi chương trình toàn diện hướng tới đối tượng công nhân tại các khu công nghiệp, gồm các chính sách ưu đãi về tài chính và sự kiện chăm sóc đời sống tinh thần của công nhân và gia đình là một trong những ưu tiên của Mcredit từ 2022 đến 2023.

"Mục tiêu lâu dài của Mcredit là trở thành người bạn đồng hành của khách hàng, người thân ân cần chăm sóc như gia đình chứ không chỉ dừng lại ở mối quan hệ khách hàng - doanh nghiệp thông thường", ông Ninh cho biết.

Ngoài ra, vào ngày 26/11, Mcredit sẽ phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương thăm hỏi trực tiếp, động viên và ủng hộ cho 100 công nhân khó khăn thuộc công ty TNHH SX TM Lợi Hào Việt Nam với phần quà cho mỗi công nhân là 1 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm