Doanh nghiệp

Diamond Plaza hợp tác Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc

Theo đó, Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA) và Diamond Plaza (Trung tâm Thương mại Lotte) hợp tác để tìm kiếm, kết nối với các đơn vị cung ứng sản phẩm ngành hóa mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng chất lượng cao xuất xứ từ Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Các bên đều khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt trong nhiều năm qua cũng như bày tỏ kỳ vọng nâng mối quan hệ này lên tầm cao mới bằng nhiều hoạt động cụ thể và hiệu quả.

Tổng Giám đốc Jeong In-ho - Diamond Plaza và ông Lee Jeong Seock - Trưởng Văn phòng Đại diện Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA) tại TP HCM.

Ông Jeong In-ho - Tổng giám đốc Diamond Plaza (trái) và ông Lee Jeong Seock - Trưởng văn phòng đại diện Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA) tại TP HCM trong buổi lễ ký kết. Ảnh: KITA

Ông Lee Jeong Seock - Trưởng văn phòng đại diện tại TP HCM của Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA) cho biết Việt Nam là thị trường tiềm năng trong khu vực. Với sự phát triển kinh tế, xã hội ổn định, mức sống được nâng cao, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và môi trường sống. Với bao bì đẹp mắt, chất lượng ổn định và giá cả phải chăng, các sản phẩm Hàn Quốc luôn được yêu thích tại thị trường này.

"Thông qua hợp tác với Diamond Plaza, một trong những trung tâm mua sắm xa xỉ bậc nhất Việt Nam, chúng tôi muốn giới thiệu nhiều thương hiệu cao cấp Hàn Quốc đến thị trường Việt Nam, mang đến trải nghiệm đa dạng cho người tiêu dùng", ông cho biết.

Theo đại diện Diamond Plaza , các sản phẩm sẽ có mặt tại trung tâm thương mại này và cửa hàng trực tuyến trên kênh thương mại điện tử Shopee, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm, trải nghiệm và mua sắm.

Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA) là tổ chức xúc tiến thương mại phi chính phủ của Hàn Quốc, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thương mại quốc tế của nước này. Thành lập vào năm 1946, đến nay, hiệp hội đã có hơn 70.000 công ty thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh tế. Với văn phòng đại diện đặt tại TP HCM (Việt Nam), hiệp hội có nhiều hoạt động tích cực nhằm thúc đẩy hợp tác kinh doanh, giao lưu, thương mại giữa hai nước.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm